English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18798246


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow - Hoạt động của Hội arrow Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

 In Email

Để tôn vinh những giá trị của gia đình,cũng như tri ân những người đã luôn sát cánh, ủng hộ giúp đỡ bạn đời của mình trong hoạt động Hội vì sự hoà nhập bình đẳng của người khuyết tật, Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với người thân của các cán bộ Hội với chủ đề "Gia đình đồng hành cùng Hội" nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu, bà Dương Thị Vân, Chủ tịch Hội NKT TP. Hà Nội giới thiệu các hoạt động chính của Hội, bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới gia đình các cán bộ, hội viên của Hội đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho người thân của mình trong quá trình tham gia công tác Hội.

T4

Tham dự buổi giao lưu, các khách mời được nghe những chia sẻ của tiến sĩ Trần Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Học viện Phụ nữ Việt Nam về chủ đề gìn giữ hạnh phúc gia đình và dung hòa các mối quan hệ trong gia đình.

Những bài học được truyền tải một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc thông qua các câu chuyện bình dị, gần gũi, mang những thông điệp về bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Câu chuyện chia sẻ của gia đình anh Nguyễn Xuân Khánh (Hội NKT quận Thanh Xuân), anh Trịnh Công Thanh (Hội NKT quậnHai Bà Trưng) và chị Phạm Thanh Hường (Hội NKT huyện Phú Xuyên) đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự về sự đồng cảm, tình yêu thương và sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ phía những người thân của các cán bộ Hội.

Chương trình trở nên sôi động với các các trò chơi tìm hiểu hoạt độngHội và mức độ hiểu nhau của các đôi vợ chồng. Hội trường tràn ngậpnhững tiếng cười, những khuôn mặt rạng rỡ, bầu không khí ấm cúng vui tươi. Chương trình kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng các cán bộ Hội và những người thân của anh chị em màHội Người khuyết tật thành phố Hà Nội luôn hướng tới với lòng biết ơn chân thành và sâu sắc.

<Về trước   Tiếp theo>
 
Tin tức qua ảnh
a6.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn