English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18725233


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow - Thông báo arrow Giải thưởng quốc tế Ruderman về Hòa nhập 2016

Giải thưởng quốc tế Ruderman về Hòa nhập 2016

 In Email

Các bạn đồng nghiệp thân mến ,

 Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một cơ hội giải thưởng mà tổ chức Beit Issie Shapiro chúng tôi biết đến: Quỹ gia đình Ruderman(Ruderman Family Foundation) đã bắt đầu mở đề cử cho giải thưởng quốc tế Ruderman về Hòa nhập(Ruderman Prize in Inclusion),nhằm trao thưởng cho các công ty và tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực đổi mới và cung cấp dịch vụ góp phần thúc đẩy hòa nhập của người khuyết tật.
Năm nay, các sáng kiến trong lĩnh vực công nghệ, giải trí, nghệ thuật và thời trang, media, doanh nghiệp xã hội và vận động sẽ là các lĩnh vực ưu tiên.

Tổng giải thưởng trị giá $ 250,000 sẽ được chia cho 5 tổ chức. Xin vui lòng nộp đơn hay chia sẻ sâu rộng với mạng lưới của mình.

Thân ái,
Sharon.

-----------------

Dear friends and colleagues,

We wanted to share with you a prize opportunity that came to Beit Issie Shapiro: the Ruderman Family Foundation has opened the nomination period for its international Ruderman Prize in Inclusion, which awards companies and organizations operating innovative programs and services that foster the full inclusion of people with disabilities. This year, priority will be given to innovations in the fields of technology, entertainment, art & fashion, media, social businesses and advocacy.

This is a $250,000 prize which will be divided between 5 organizations. Please feel free to apply and / or share with your network far and wide.

Kind regards,

Sharon

 

<Về trước   Tiếp theo>
 
Tin tức qua ảnh
a4.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn