English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18725189


Trang chủ arrow Chuyện của chúng ta arrow Chuyện của chúng ta arrow Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và người đẹp Janny Thủy Trần hát cùng trẻ em khuyết tật

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và người đẹp Janny Thủy Trần hát cùng trẻ em khuyết tật

 In Email

Với tấm lòng thiện nguyện, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và doanh nhân Janny Thủy Trần tiếp tục mang đến niềm vui cho các trẻ em bất hạnh tại Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Quận 4. Cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động khiến các bé vô cùng hào hứng.

Là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống và đồng tư tưởng muốn chia sẻ niềm vui cho mọi người, doanh nhân Janny Thủy Trần và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thường xuyên cùng nhau tổ chức những buổi thiện nguyện cũng như các hoạt động xã hội để giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn và các mảnh đời bất hạnh.

Đây cũng là nguồn động lực và cảm hứng khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng đã cho ra nhiều sáng tác về những thân phận bất hạnh trong cuộc sống.

Đến với Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Quận 4 (91 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4) ai cũng xúc động bởi ở đây có đến hơn 70 trẻ em khuyết tật ở nhiều lứa tuổi được các thầy cô kiên trì chăm sóc dạy dỗ miễn phí cho các em.

Tuy các bé gặp khiếm khuyết lớn về trí não hay cơ thể nhưng các thầy cô vẫn cố gắng dạy các em biết thực hiện những hoạt động cơ bản trong cuộc sống cho đến tập đọc, tập viết để biết cách giao tiếp xã hội.

Đặc biệt hơn, nhà trường còn dạy hướng nghiệp cho các em, giúp các em tập làm những vật dụng thủ công hoặc kết chổi để các em có thể kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình.

Dù khiếm khuyết nhưng các em không ngần ngại mang đến niềm vui cho người khác khi dành những tiết mục văn nghệ dành tặng mọi người đến thăm. Các bé cũng vô cùng phấn khích khi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã chuẩn bị sẵn nhiều tiết mục văn nghệ và cùng doanh nhân Janny Thủy Trần chỉ các em nhảy múa, ca hát.

Bên cạnh đó, cả hai cũng rất chu đáo khi chuẩn bị từng phần quà cho mỗi em và gửi gắm nhà trường một phần kinh tế để ủng hộ cho việc chăm sóc dạy dỗ các em. Ca sĩ Phi Hùng và doanh nhân Janny Thủy Trần cũng dành thời gian để lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của các em và động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Doanh nhân Janny Thủy Trần chia sẻ: Hôm nay là một này rất ý nghĩa với Thủy Trần vì đã có cơ hội trao đến các em những nụ cười hồn nhiên và những giây phút hạnh phúc. Với những mất mát và tổn thương mà các em đang gánh chịu, Thủy Trần nghĩ rằng những món quà này không thể bù đắp được bao nhiêu nhưng tình cảm mà mọi người dành cho các em mới chính là món quà lớn và rất ý nghĩa.

Nguồn: anninhthudo.vn

<Về trước   Tiếp theo>
 
Tin tức qua ảnh
a6.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn