English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18798201


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow - Văn nghệ, giải trí arrow Bộ ảnh gợi cảm của người phụ nữ khuyết tật

Bộ ảnh gợi cảm của người phụ nữ khuyết tật

 In Email

Những phụ nữ khuyết tật vẫn rất quyến rũ và sexy, một người vợ bị liệt hai chân đã chứng minh cho dù thế nào cô vẫn luôn gợi cảm.

Theo Daily Mail ngày 30.7, Rachelle Friedman Chapman, 29 tuổi, sống tại miền bắc Carolina (Mỹ) đã thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội khi tung bộ ảnh gần như khỏa thân của mình lên Facebook và Twitter.

 Z12

Trước đây, Rachelle là một điều phối viên xinh đẹp tại một trung tâm cao cấp ở Raleigh. Vào tháng 5.2010, trong buổi tiệc chia tay đời độc thân của mình, một người bạn nghịch ngợm đã đẩy cô xuống hồ bơi. Không ngờ trò đùa này vô tình khiến cô dâu tương lai bị chấn thương cột sống. Hậu quả là Rachelle bị liệt từ phần ngực trở xuống.

Z13

Cuộc sống của cô gái này bị đảo lộn cho đến một năm sau, cô kết hôn với Chris Chapman, 32 tuổi. Vợ chồng họ có một đứa con và cuộc sống hạnh phúc.

Z14

Rachelle cho biết cô muốn chứng minh rằng phụ nữ khuyết tật vẫn có quyền và cơ hội hạnh phúc. Họ vẫn luôn là những con người quyến rũ. Đó là lý do người phụ nữ này đã chụp bộ ảnh gợi cảm trong trang phục lót của thương hiệu nổi tiếng Victoria's Secret.

 Z15

"Tôi hy vọng hình ảnh này sẽ truyền cảm hứng cho những người khuyết tật khác", người phụ nữ xinh đẹp này viết trên mạng xã hội.

Z16

T.Anh
Nguồn: tinnong.thanhnien.com.vn

<Về trước   Tiếp theo>
 
Tin tức qua ảnh
a3.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn