English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18715506


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Văn nghệ, giải trí

Hà Nội đẹp lãng mạn hoa sữa đầu mùa

A1Dưới tiết trời se se lạnh của mùa thu, Hà Nội trở nên dịu dàng và lãng mạn với hương hoa sữa thoang thoảng theo gió, nhè nhẹ lan tỏa vào tiềm thức mỗi người.
Đi bộ trên những con phố như Hoàng Diệu, Hàng Bài, Bà Triệu hay trước cổng Nhà thờ Lớn Hà Nội mùa thu để tận hưởng hương hoa sữa dường như đã thành niềm say mê của nhiều người yêu Hà Nội.
Xem chi tiết...

Ảnh: Đẹp lung linh những lồng đèn ngày Trung Thu

Z17Mỗi độ Thu về, Sài Gòn lác đác những cơn mưa rồi tạnh. Trẻ con trong xóm nô nức, xúm xít quanh những chiếc lồng đèn bóng kính tỏa sáng lung linh. Những chiếc lồng đèn bóng kính hoàn chỉnh thật đẹp và trang nhã, theo chân các bạn nhỏ thắp sáng xóm làng suốt mùa Trung Thu. Xong rồi kết lại thành chùm đem hong gió cho khô.Có chỗ dùng cọ để vẽ, nét cọ thật bén và thật khéo tay.
Xem chi tiết...

Nghệ sĩ Guitar Văn Vượng - Những tình khúc cháy bỏng

V2Không mấy ai không biết người nghệ sĩ khiếm thị - Nghệ sĩ Ghi ta Văn vượng qua những nhạc phẩm ghi ta nổi tiếng. Tiếng đàn của ông đã ngân lên hơn nửa thế kỉ qua và lắng đọng trong bao tâm hồn người nghe. Nhưng cũng không nhiều người biết rằng, thẳm sâu trong con người nghệ sĩ Văn Vượng là những mối tình tan vỡ đầy xúc cảm và mỗi lần như vậy ông lại sáng tác những bài hát mới.
Xem chi tiết...

Ngôi làng biệt lập nhất thế giới

A6Một ngôi làng trên núi ở Trung Quốc bị cách ly với thế giới bên ngoài, trừ một đường dây cáp nối liền hai vách đá thẳng đứng, theo trang tin Orange.
Một lồng thép được treo trên cặp dây cáp dày là cách duy nhất để nhanh chóng đến và rời làng Yushan của huyện Hefeng, thuộc tỉnh Hồ Bắc.
Dân làng sử dụng chiếc lồng để đưa nông sản ra bên ngoài và mang về những loại nhu yếu phẩm mà họ đổi được.
Xem chi tiết...

Mùa thu khắp nơi qua ống kính độc giả VnExpress

A3Những con đường ngập lá thu rơi của phương Tây, hay cánh đồng thẳng cánh cò bay của miền Trung Việt Nam, ruộng bậc thang của miền Bắc... tất cả đều mang những nét đẹp đặc trưng của mùa thu dưới ống kính của độc giả VnExpress.
Xem chi tiết...

Những ‘chốn bồng lai’ đẹp như mơ ở VN

Q1Nơi bốn mùa mây mù che tỏa, mang đến cho người ta cảm giác như đất trời hòa làm một... Và cũng chính những nơi đó, chưa bao giờ con người cảm nhận được thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ đến thế.
Bản Y Tý
Bản Y Tý nằm ở độ cao trên 2.000 m, lưng tựa vào dãy núi Nhĩ Cù San cao gần 2.660m. Đến nơi đây du khách thường không tiếc những lời hoa mĩ dành cho nó.
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 78 đến 88 (trong tổng số 387 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a5.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn