English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18791720


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Văn nghệ, giải trí

Loạt ảnh mặc bikini siêu nóng bỏng của người đẹp cụt chân

C1Dù không có cơ thể vẹn toàn nhưng người đẹp cụt chân vẫn có nghị lực, vẻ đẹp hình thể, sự tự tin, sở thích mặc bikini khiến nhiều người khâm phục.
Xem chi tiết...

Cơ thể khuyết tật nhưng trái tim thì rất đẹp


Đoạn phim ngắn lan truyền trên mạng về một cuộc thi chạy dành cho trẻ khuyết tật có một đoạn kết đầy bất ngờ và một thông điệp nhân văn sâu sắc để lại cho người xem. Xem clip bên dưới.
Xem chi tiết...

Người mẫu khuyết tật - hàng hiếm của làng mốt

X15Thời trang ngày nay dành nhiều thời gian để ca ngợi những hình thể đặc biệt của người mẫu khuyết tật.
Khi thế giới thời trang xa hoa, lộng lẫy mang vẻ phù phiếm với những tiêu chuẩn hình thể hà khắc đã bị phế truất để con người có thể xích lại gần hơn. Để cùng trò chuyện, để tâm tình về cái đẹp trắc ẩn, khác biệt.

Xem chi tiết...

Chăm chút thời trang cho người đi xe lăn

X12Vụ tai nạn ôtô năm 2007 đã khiến Heidi McKenzie bị liệt từ phần thân trên trở xuống. Tám năm nỗ lực vượt qua số phận, cùng với việc thích nghi trật tự cuộc sống mới, cô dành tâm huyết cho vấn đề thời trang của những người cùng cảnh ngộ.
Xem chi tiết...

Kỳ lạ con trâu mang trái tim người

Z20Nó biết khóc mỗi khi chủ mắng, nó biết vui mỗi khi chủ cười, nó biết làm đủ việc giúp đỡ người chủ tàn tật. Đó là một con trâu mang trong mình trái tim người nên dù được trả giá đến 135 triệu đồng vẫn không hề nhận được cái gật đầu của chủ...
Biết lặn, biết lùi, biết nhổ sắn: Vợ chồng ông Trương Văn Ngơi (thôn 3 xã Phú Long, Nho Quan, Ninh Bình) sinh được ba người con thì chẳng may Trương Văn Thành bị mắc di chứng chất độc màu da cam, đôi chân co quắp thành vô dụng.
Xem chi tiết...

Bộ ảnh gợi cảm của người phụ nữ khuyết tật

Z13Những phụ nữ khuyết tật vẫn rất quyến rũ và sexy, một người vợ bị liệt hai chân đã chứng minh cho dù thế nào cô vẫn luôn gợi cảm.
Theo Daily Mail ngày 30.7, Rachelle Friedman Chapman, 29 tuổi, sống tại miền bắc Carolina (Mỹ) đã thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội khi tung bộ ảnh gần như khỏa thân của mình lên Facebook và Twitter.
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 1 đến 11 (trong tổng số 387 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a3.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn