English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18791753


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Tin bốn phương

Cô dâu mắc bệnh Down xinh đẹp trong bộ ảnh cưới

Z33Bộ ảnh với cô dâu đẹp lộng lẫy trong trang phục cưới, hạnh phúc bên "người đàn ông của đời mình" giống như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại.
Madeline Stuart, 18 tuổi, một cô gái mắc bệnh Down đã từng xuất hiện trên sàn diễn thời trang New York trong vai trò người mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Mới đây, Madeline Stuart tiếp tục làm mọi người cảm động với hình ảnh xinh đẹp như một nàng công chúa trong bộ ảnh cưới.

Hơn 3,6 tỷ đồng tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Z31Sáng 10/3, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT&TMC) Hà Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai đại hội hội bảo trợ NKT&TMC các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Quý I/2016, Hội đã tổ chức khánh thành và bàn giao 13 nhà tình thương với tổng giá trị 650 triệu đồng cho các đối tượng được thụ hưởng trong dịp Tết Bính Thân; trao 12.399 suất quà tết cho các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi (mỗi suất từ 200.000 đồng - 1 triệu đồng) với tổng giá trị hơn 3,6 tỷ đồng.
Xem chi tiết...

Hà Nội: Nâng cao chất lượng dịch vụ phục hồi chức năng

Z30Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành kế hoạch Củng cố, phát triển mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ phục hồi chức năng. Theo kế hoạch, cơ quan này sẽ đẩy mạnh, củng cố, phát triển mạng lưới cơ sở phục hồi chức năng (PHCN) và nâng cao chất lượng dịch vụ PHCN; tăng cường phòng ngừa khuyết tật, phát hiện sớm, can thiệp sớm và cải thiện chất lượng cuộc sống của người khuyết tật về mọi mặt để người khuyết tật được hòa nhập và tham gia bình đẳng vào các hoạt động trong xã hội, phát huy tối đa năng lực của người khuyết tật...
Xem chi tiết...

Đà Nẵng mở bán 230 căn hộ chung cư Blue House giá bình quân 6 triệu đồng

LogoĐÀ NẴNG - Ông Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà ở xã hội (NƠXH) cho những đối tượng bức xúc về nhà ở, thành phố tiếp tục mở bán 230 căn hộ tại block A dự án chung cư Blue House. Đây là những căn mà thành phố mua lại của dự án NƠXH Blue House do Liên doanh DMC-579 làm chủ đầu tư với giá bán từ bình quân 6 triệu đồng/m2, tùy theo tầng. 9 nhóm đối tượng được ưu tiên mua đợt này, cụ thể: khó khăn...
Xem chi tiết...

Việt Nam cải thiện môi trường lao động cho người khuyết tật

Z29Ngày 2/3, bên lề Hội nghị cấp cao khóa 31 Hội đồng Nhân quyền (Hội đồng Nhân quyền) Liên hợp quốc tại Geneva, Thụy Sĩ, Việt Nam đã phối hợp với Australia tổ chức buổi tọa đàm quốc tế với chủ đề "Tạo việc làm và hỗ trợ môi trường lao động cho người khuyết tật." Tham dự sự kiện này có Báo cáo viên đặc biệt của Hội đồng Nhân quyền về quyền của người khuyết tật, đại diện Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Diễn đàn người khuyết tật Thái Bình Dương, đại diện hơn 40 nước và tổ chức quốc tế và nhiều tổ chức phi chính phủ.
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 81 đến 90 (trong tổng số 1264 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a4.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn