English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18798190


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Tin bốn phương

​Trao thưởng cho VĐV, HLV thể thao tiêu biểu năm 2015

X15Tối 25- 3, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật VN, Bộ VH-TT-DL đã tổ chức lễ khai mạc tuần văn hóa- thể thao và trao thưởng cho VĐV, HLV tiêu biểu năm 2015.
Đây là một trong số những chuỗi hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27-3). Triển lãm 70 năm thể thao VN với rất nhiều gian hàng trưng bày những hiện vật, ảnh lưu niệm, kỷ niệm chương, cúp... gắn liền với sự phát triển của thể thao VN suốt 70 năm qua. Những gian hàng giới thiệu về những môn thể thao như...
Xem chi tiết...

Thắp đèn xanh lơ vì người tự kỷ

X14Ngày 18 tháng 12 năm 2007, Đại hội đồng Liên hợp quốc năm thứ 62 thông qua nghị quyết A/RES/62/139. Theo đó, ngày 2 tháng Tư hàng năm, bắt đầu từ 2008, được gọi là Ngày thế giới nhận thức về tự kỷ (World Autism Awareness Day - WAAD).
Nghị quyết này cũng kêu gọi các quốc gia thành viên, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức thuộc khu vực tư cũng như công thực hiện việc nâng cao nhận thức về tự kỷ trong xã hội. Tự kỷ được xác định là khuyết tật suốt đời.
Xem chi tiết...

Lớp học đặc biệt của những người đặc biệt

X12Ở Kon Tum, người dân địa phương quen gọi cơ sở dạy trẻ khuyết tật tỉnh là "lớp học đặc biệt của những người đặc biệt". Nơi đây có 5 lớp học với 80 học sinh đều là người khuyết tật, trong đó 80% các em là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Đội ngũ giáo viên ở đây cũng là những người không chuyên, không dạy học bằng giáo trình, giáo án. Các cô gắn bó với những lớp học đặc biệt này bằng tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm "cô giáo như mẹ hiền".
Xem chi tiết...

Nghệ An: Phẫu thuật miễn phí cho 40 trẻ khuyết tật vận động

X6Sáng 21/3, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Vinh tổ chức lễ khai mạc chương trình phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khuyết tật vận động, với sự tài trợ, giúp đỡ của Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐ,TB&XH, Sở Y tế. Đợt này, có 40 trẻ khuyết tật vận động sẽ được TS-BS Lê Đức Tố - Giám đốc Bệnh viện Ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông trực tiếp phẫu thuật.
Xem chi tiết...

Khánh thành công trình hoạt động của người khuyết tật TP Vinh

X2Sáng 19/3, Thành phố Vinh khánh thành và khai trương công trình hoạt động của người khuyết tật. Sau hơn 2 tháng xây dựng, công trình hoạt động của người khuyết tật được đầu tư gần 500 triệu đồng với 4 phòng làm việc và phòng giới thiệu trưng bày sản phẩm của người khuyết tật đã được đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng trên diện tích gần 200m2 tại trung tâm hoạt động người khuyết tật thành phố. Với chức năng là văn phòng hoạt động của hội người khuyết tật thành phố, phòng trưng bày...
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 61 đến 70 (trong tổng số 1264 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a1.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn