English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18798190


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Tin bốn phương

Họp báo ngày hội việc làm hòa nhập Người khuyết tật lần thứ V

hop_baoChiều 11/4, Hội LHTN TP phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội tổ chức họp báo giới thiệu Ngày hội việc làm hòa nhập Người khuyết tật lần thứ V năm 2016 và kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Hội người Khuyết tật Hà Nội. Ngày hội việc làm hòa nhập Người khuyết tật là dịp để tổ chức Đoàn, Hội và toàn xã hội tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ người khuyết tật nói chung và thanh niên khuyết tật nói riêng trong cuộc sống; đặc biệt là việc đào tạo, tư vấn, tuyển dụng lao động...
Xem chi tiết...

Cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ người khuyết tật

Z18Đó là phát biểu chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ V do Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tổ chức ngày 8/4 tại Hà Nội.
Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Trọng Đàm cho biết, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo bảo đảm đời sống an sinh cho người dân, nhất là những người yếu thế.
Xem chi tiết...

Xã hội Đời sống Cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ người khuyết tật

Q23Đó là phát biểu chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ V do Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tổ chức ngày 8/4 tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Trọng Đàm cho biết, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo bảo đảm đời sống an sinh cho người dân, nhất là những người yếu thế.
Xem chi tiết...

Vận động 500 triệu đồng cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Q22Ngày 8/4, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Hoàng Mai tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4. Toàn Thị xã hiện vẫn có hơn 2.000 người khuyết tật và trẻ mồ côi, trong đó một bộ phận không nhỏ còn rất thiếu thốn trong cuộc sống hàng ngày.
Để chăm lo giúp đỡ, thời gian qua, Hội phấn đấu vận động các nguồn lực đóng góp quỹ cho người khuyết tật và trẻ mồ côi đạt 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ 100% người khuyết tật nặng và đặc biệt nặng.
Xem chi tiết...

1,3 triệu người được cấp giấy chứng nhận khuyết tật

LogoPhát biểu tại Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ 5 do Bộ LĐ-TB&XH cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức ngày 8-4 ở Hà Nội.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ sự cảm phục đối với những người khuyết tật, trẻ mồ côi có ý chí vươn lên tự khẳng định mình trong cuộc sống. "Họ không chỉ có cuộc sống cao đẹp mà còn truyền nghị lực cho những người đồng cảnh ngộ và đóng góp lớn lao cho xã hội" - Phó Thủ tướng nói.
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 51 đến 60 (trong tổng số 1264 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a6.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn