English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18798190


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Tin bốn phương

Mỹ cam kết tham gia tẩy độc tại Sân bay Biên Hòa

IMG_8640_HTUNChính phủ, Quốc hội Mỹ cam kết tiếp tục tẩy độc tại Sân bay Đà Nẵng và tới đây là Sân bay Biên Hòa, nơi ô nhiễm gấp cả trăm nghìn lần cho phép. Sáng 7/7, tại Hà Nội, trong buổi họp báo của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (VAVA) giới thiệu chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam, trả lời phóng viên, Trung tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch VAVA cho biết: Trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua của Tổng thống Mỹ Obama, Quốc hội, Chính phủ Mỹ hứa cam kết sẽ tiếp tục điều tra, khảo sát, lên kế hoạch tẩy độc tại sân bay Biên Hòa (Đồng Nai).
Xem chi tiết...

Tổng kiểm tra, xử lý vi phạm xe 3, 4 bánh tự chế (2): Muốn triệt để phải làm

 Trong suốt gần 10 năm qua, đã có rất nhiều kế hoạch, phương án xử lý xe 3, 4 bánh tự đóng, tự chế được CSGT và các lực lượng chức năng của TP Hà Nội triển khai, nhưng cho đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm vi phạm. Điệp khúc quen thuộc vẫn là, khi lực lượng chức năng xử lý rầm rộ thì vi phạm tạm lắng, khi lơi một chút các xe 3, 4 bánh tự chế, tự đóng, giả xe thương binh lại tái xuất. Tập trung tuyên truyền trước khi xử phạt. Thời gian gần đây, tình trạng người điều khiển xe 3, 4 bánh tự đóng...
Xem chi tiết...

Cho cuộc đời tươi đẹp hơn

anh_EKAZ"Tiền phẫu thuật giúp các em lành lặn dị tật cơ thể, còn tình thương yêu và trách nhiệm sẽ giúp các em lành lặn tâm hồn và có được niềm tin yêu cuộc sống" - ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT VietinBank - phát biểu về chương trình tài trợ phẫu thuật cho trẻ em khiếm khuyết môi, vòm miệng tại Bệnh viện Việt Nam - Cuba, một trong những hoạt động tài trợ cho người nghèo và an sinh xã hội của VietinBank cuối tháng 6 vừa qua với tổng kinh phí 40 tỉ đồng.
Xem chi tiết...

Đồng Tháp: Thư viện dành cho người khuyết tật - khiếm thị

1_48743Thư viện tỉnh Đồng Tháp vừa đưa vào hoạt động Thư viện dành cho người khuyết tật - khiếm thị tại trụ sở Thư viện tỉnh. Thời gian phục vụ của Thư viện dành cho người khuyết tật - khiếm thị từ thứ 2 - 6 hàng tuần (buổi sáng từ 7 - 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 - 17 giờ). Thư viện bố trí phòng phục vụ có 20 chỗ ngồi, vốn tài liệu ban đầu có 100 bản sách chữ nổi, 1.000 bản sách các loại, 200 đĩa CD sách nói dành cho người khiếm thị, khuyết tật.
Xem chi tiết...

"Bóc mẽ" gã đàn ông giả tàn tật lướt ván ăn mày giữa phố

%E1%BA%A3nh1Gã đàn ông giả vờ là người tàn tật, lướt ván ăn mày giữa phố để kiếm tiền trên lòng thương hại của người khác đã bị lột đồ, bóc mẽ ê chề. Đã từng có không ít câu chuyện giả dạng người tàn tật để rủ lòng thương hại của mọi người. Và mới đây một câu chuyện tương tự xảy ra ở Trung Quốc khiến người xem tỏ ra bức xúc. Gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông giả vờ tàn tật đi ăn mày bị một người đàn ông tinh mắt bóc mẽ ngay giữa phố đông người.
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 21 đến 30 (trong tổng số 1264 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a5.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn