English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18725252


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Thông báo

Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội-Thông báo tuyển dụng

LogoHội người khuyết tật thành phố Hà Nội (Hội) là tổ chức xã hội của người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hoạt động của Hội nhằm khuyến khích, động viên, giúp đỡ và tạo cơ hội để người khuyết tật khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên học văn hoá, học nghề và làm việc để tự lực trong cuộc sống, trở thành những người có ích cho gia đình, hoà nhập bình đẳng vào xã hội; góp phần thực hiện các vấn đề về người khuyết tật, hướng tới "Xã hội hòa nhập, không rào cản và vì quyền của người khuyết tật".
Xem chi tiết...

Chương trình học bổng Australia

logo-AustraliaChương trình hỗ trợ phát triển quốc tế của chính phủ Australia nhằm hỗ trợ Việt Nam đạt các Mục tiêu Thiên niên kỷ và trở thành nước công nghiệp hóa vào năm 2020.
Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu sau này cho lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu người nhận học bổng sẽ phát triển các kỹ năng và kiến thức nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Australia.
Xem chi tiết...

Chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp - VTV4 tuyển dụng

AQBiên tập viên phụ trách Website www.cuocsongvantuoidep.vn - www.lifeisbeautiful.vn & Fanpage Facebook Cuộc sống vẫn tươi đẹp
kiêm
- Dẫn chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp - Phát sóng hàng tuần trên VTV4 - VTV6 & O2TV
- Tham gia nội dung chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp
Xem chi tiết...

Chương trình học bổng thạc sỹ tại Malaysia

Logo
We are delighted to announce that the application is now open for IDPP Fellowships to attend the Master of Public Policy (MPP) program at University of Malaya's International Institute on Public Policy and Management (INPUMA) in Kuala Lumpur, Malaysia.
Please find below more information, including a link to our fellowship application:

Xem chi tiết...

Tìm kiếm và tôn vinh “những Nick Vujicic của Việt Nam”

3_0Thực hiện Cuộc vận động "Thanh niên sống đẹp - sống có ích"; nhằm cổ vũ thanh thiếu nhi sống có ước mơ, hoài bão, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, biết khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tiếp nối ngọn lửa nghị lực, sống cho điều ý nghĩa hơn của chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic đã thắp lên khi đến Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Thanh niên và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt - Tôn vinh những "Nick Vujicic"Việt Nam...
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 55 đến 63 (trong tổng số 135 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a5.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn