English English
Banner

 


Tổng số lượt bài đã được đọc:
18791654


Trang chủ arrow Tin tức: - Hoạt động hội arrow Thông báo

Mời thầu: Gói thầu số 1 sửa chữa công trình đảm bảo cho người khuyết tật

Q24Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội giới thiệu thông tin gói thầu "Sửa chữa công trình đảm bảo cho người khuyết tật tiếp cận sử dụng". Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai vào 09 giờ (giờ Việt Nam), ngày 21 tháng 6 năm tại văn phòng Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội, Tầng 5 Cung trí thức thành phố, 80 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội kính mời đại diện các nhà thầu tới tham dự lễ giới thiệu thông tin gói thầu vào thời gian và địa điểm nêu trên.
Xem chi tiết...

Tư vấn thực hiện xây dựng phim phóng sự về Quá trình thành lập, phát triển...

LogoSau 10 năm thành lập và hoạt động, Hội NKT Hà Nội mong muốn nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển với những kết quả mà Hội đã làm được thông qua các lĩnh vực chính như phát triển hệ thống tổ chức, nâng cao nhận thức về quyền của NKT, việc làm, giáo dục và đào tạo, thông tin tuyên truyền và vận động chính sách, văn hoá văn nghệ, tiếp cận công trình công cộng (xây dựng và giao thông) và công nghệ thông tin, phụ nữ khuyết tật, thanh niên KT, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực hỗ trợ NKT.
Xem chi tiết...

Cơ hội tham gia chương trình "Thách thức toàn cầu cho TNKT" tại Hàn Quốc

A21Dear colleagues,
I am very glad to invite you again in 2015 to the ‘Global Challenge of Youth with Disabilities' which began with an aim of enabling young professionals with disabilities to build their capacity to become internationals leaders.
The program used to offer the opportunity only to Korean youths with disabilities to go abroad to learn about policies and supports for people with disabilities in other countries. Since 2008, Korea team has been composed also for youths with disabilities in Asia and the Pacific...
Xem chi tiết...

Chương trình đào tạo nghề CNTT cho NKT năm 2015

LogoTrường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã triển khai "Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật" từ năm 2007 đến nay.
Năm 2015 nhà trường tuyển sinh khóa đào tạo nghề cho người khuyết tật, cụ thể như sau:
Mục tiêu đào tạo: Đào tạo nhân viên kỹ thuật các ngành có ứng dụng CNTT, nhân viên trực tổng đài giải đáp thông tin đa lĩnh vực (kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao...)
2. Đối tượng tuyển sinh là người khuyết tật có các điều kiện sau: - Độ tuổi: từ 16 đến 35 tuổi

Xem chi tiết...

Chương trình Học bổng Chính phủ Australia

logo-AustraliaChương trình Học bổng Chính phủ Australia có mục tiêu phát triển chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo cho các ứng viên người Việt nam để họ có thể đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cá nhân và tổ chức tại Australia. Kể từ năm 1974, đã có hơn 4.500 công dân Việt Nam theo học các chương trình học bổng của Chính phủ Australia. Học bổng Chính Phủ Australia là học bổng toàn phần. Mỗi học bổng bao gồm chi phí vé máy bay, học phí và sinh hoạt phí tại một trường đại học...
Xem chi tiết...
<< Về đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Về cuối >>

Các bài từ 37 đến 45 (trong tổng số 135 bài)
 
Tin tức qua ảnh
a1.gif
Banner
 APDF  RI

The Sponsors: RI A/P, APDF and JSPD; The funding partners: RI and Asia Trust
Developed by CCNE, 2009, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.347.547.463, Fax: 84.347.547.460, Email: ctnet@vnu.edu.vn